About Us

” G R A P H I C S   T O   P U B L I C “

link™ เกิดจากความคิดที่ต้องการจะนำเสนอผลงาน graphic design ของนักออกแบบทุกประเภท ทั้งศิลปิน มืออาชีพ และมือสมัครเล่น ที่น่าสนใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเผยแพร่สู่สาธารณะ ในรูปแบบของนาฬิกาข้อมือ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย และใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ซึ่งเราเลือกใช้เครื่องระบบ QUARTZ ระดับมาตรฐานสากล รุ่น MIYOTA#2035 ผลิตโดย CITIZEN WATCH CO., LTD. JAPAN

 

Link Graphix Thailand นำเสนอผลงานการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสร้างสรรค์โดยศิลปินที่มีความสามารถและมีทักษะมากที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัท ของเราเริ่มต้นขึ้นเมื่อกลุ่มศิลปินเล็ก ๆ รวมตัวกันเพื่อสร้างงานออกแบบและงานศิลปะที่หายาก ซึ่งราสามารถรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอบนเว็บไซต์ของเรา คุณลักษณะหนึ่งที่ทำให้การออกแบบและธีมของเราไม่เหมือนใครคือการรวมลวดลายต่าง ๆ จากวัฒนธรรมไทย

เพื่อให้แน่ใจว่าศิลปินของเรายังคงเป็นแรงบันดาลใจ เราจึงเพิ่มคุณค่าให้กับพวกเขาด้วยการลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาที่หลากหลายซึ่งพวกเขาจะได้รับแนวคิดและแรงบันดาลใจมากขึ้น เพื่อสร้างผลงานที่เป็นของจริงแท้ให้กับลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนี้ เรายังให้สิ่งจูงใจและค่าตอบแทนแก่พวกเขาเพื่อรับประกันในความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาอีกด้วย 

 สินค้าขายดีของเรา

Link Graphix Thailand มีสินค้าขายดีในหมู่ลูกค้าของเรา ต่อไปนี้เป็นธีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในคอลเลกชันนาฬาของเรา 

  • Fruity Animals by BKK Bros

fruity animal design by BKK Bros ถูกพิมพ์ลงในนาฬิกาสีขาว ลักษณะเป็นหมาปักสีชมพูทำมาจากแก้วมังกร นาฬิกานี้ได้รับความนิยมเพราะมีสีสันสดใสของ สีชมพู เขียว และเหลือง เปรียบกับเฉดขีขาวของนาฬิกา 

  • The Sawreal Rabbit by Puck 

Made with an interesting colour scheme of blue, pink, and brown, the Sawreal Rabbit is one of our best-sellers because of its quirky design. Designed by one of our in-house artists, Puck, this watch remains a customer favourite on our site. 

  • Social Addiction by NHD

สินค้าที่ขายกีอีกอย่างคือ นาฬิกา Social Addiction ออกแบบโดย NHD หนึ่งในผู้ร่วมงานที่มีอนาคตสดใสของเรา นาฬิกาเรื่องนี้มีลักษณะเป็นสีเขียวทหารพร้อมด้วยการออกแบบเข็มนาฬิกาตรงกลาง 

เรากำลังมองหาการออกแบบอะไร 

เราต้องการให้ผู้มีส่วนร่วมของเรานำเสนอการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อรักษาธีมที่เรากำหนดไว้ เราขอแนะนำให้ศิลปินเสนอการออกแบบที่มีธีมแบบย้อนยุคพร้อมด้วยแนวสตรีท 

อย่างไรก็ตาม เรารอคอยที่จะขยายสายผลิตภัณฑ์ของเรา เราต้องการส่งสิ่งที่สดใหม่ ด้วยเหตุนี้เราจึงมองหาศิลปินที่มีแนวโน้มว่าสามารถนำเสนอการออกแบบที่เราต้องการได้ 

ซื้อได้ที่ไหน 

เรามีร้านอยู่ในกรุงเทพ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ได้พักอยู่แถวใกล้ๆ คุณสามารถดูคอลเลกชันของเราได้ทางเว็บไซต์ 

นอกจากนี้ เรายังมีบัญชีอินสตาแกรมที่เราได้โพสต์ประกาศถึงการปล่อยคอลเลกชันใหม่ของเรา ถ้าคุณอยากรู้เรื่อวบูติกและแนวคิดของร้านที่เรานำเสนอ คุณสามารถเข้าไปดูได้จากลิ้งข้างบน 

นโยบาย 

ผลิตภัณฑ์และคอลเล็กชันของเราใน Link Graphix Thailand มีจำนวนจำกัด เราจำกัดการผลิตในจำนวนที่มากเท่าที่เราจะทำได้  ดังนั้นเราจึงสามารถออกแบบได้ในแนวที่แตกต่างกันในทุกๆ คอลเลกชันที่เราปล่อยออกมา วิธียังทำให้เราแน่ใจได้ว่าสินค้าพร้อมใช้นั้นมีคุณภาพมากที่สุด โดยพื้นฐานเราดำเนินการแบบใครมาก่อนได้ก่อน ดังนั้นให้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่คุณตั้งตารอเมื่อเราโพสต์!