Posted on Leave a comment

Link Graphix Thailand: รายการออกแบบสำหรับคุณ

จุดเชื่อมต่อ กราฟิคส์ไทย มีชื่อเสียงในเรื่องนาฬิกากระเป๋าเสื้อยืดและอื่น ที่โดดเด่น ลิงค์กราฟิกไทยแลนด์ นำแบรนด์หรูที่คุณชื่นชอบเข้ามาใกล้คุณ! ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากมายในคอลเลกชันของเราเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการช้อปปิ้งตลอดชีวิต Continue reading Link Graphix Thailand: รายการออกแบบสำหรับคุณ

Posted on Leave a comment

Link Graphix ผลิตภัณฑ์ประเทศไทย: สัตว์ฟรุ๊ตตี้ AZ โดย BKK BROS.

แม้จะมีชื่อแนะนำ แต่ BKK BROS. ก็เป็นนักแสดงเดี่ยว.มันเป็นความคิดของ กฤษณ์ตันติเต็งมิตร ที่เริ่มต้นจากการเป็นนักออกแบบกราฟิกที่มีงานเต็มเวลาที่น่าเบื่อและต่อมากลายเป็นอิสระ

กฤษณ์ตันติเต็งมิตร อธิบายงานของเขาในฐานะ BKK BROS. ให้เหมือนกับการนั่งในเครื่องย้อนเวลาและกลับไปดูตัวเองในวัยเด็กของเขาอีกครั้งและทำงานร่วมกันในงานสร้างสรรค์ Continue reading Link Graphix ผลิตภัณฑ์ประเทศไทย: สัตว์ฟรุ๊ตตี้ AZ โดย BKK BROS.

Posted on Leave a comment

Link Graphix สินค้าประเทศไทย: การเสพติดทางสังคมโดย NHD

NHD หมายถึง Nokhook ออกแบบ. เป็นสตูดิโอกราฟิกขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่. ก่อตั้งโดย Anukun Hamala หลังจากตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อไล่ตามความฝันในการเริ่มต้นเก็บงานศิลปะของเขาเอง.

จากบทความของ Anukun แนวคิดของ Nokhook ออกแบบ คือการหาสมดุลระหว่างวิถีชีวิตที่ทันสมัยกับศิลปะและวัฒนธรรมล้านนาดั้งเดิมที่เป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีสำหรับผู้คนในชุมชน. Continue reading Link Graphix สินค้าประเทศไทย: การเสพติดทางสังคมโดย NHD

Posted on Leave a comment

Link Graphix Thailand collection 4: คล่องแคล้วไปกับรองเท้าเหล่านี้

เสื้อผ้าของคุณในแต่ละวันจะไม่ครบองค์ประกอบถ้าไม่มีเครื่องประดับสะดุดสายตาอย่างรองเท้า ค้นหารองเท้าจาก Link Graphix Thailand collection 4 ค้นหาคู่ที่เหมาะกับคุณที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจเมื่อคุณเดินไปตามถนน 

Link Graphix Thailand นำเสนอการออกแบบมากมายของรองเท้าที่จะเหมาะกับบุคลิกและความชื่นชอบทางแฟชั่น ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์แบบไหน ที่นี่มีรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งจะส่งเสริมบุคลิกของคุณ 

เรานำเสนอการออกแบบทั้งหมดของ Link Graphix Thailand collection 4 ไม่ว่าจะเป็นขนาดของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก  ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะไม่มีให้บริการ  Continue reading Link Graphix Thailand collection 4: คล่องแคล้วไปกับรองเท้าเหล่านี้

Posted on Leave a comment

หัวข้อหลัก: ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น 2: กระเป๋านอกกรอบ

ชุดไม่สมบูรณ์หากไม่มีอุปกรณ์เสริม  ผสมผสานและจับคู่กระเป๋าเข้ากับแฟชั่นส่วนตัวของคุณเพื่อยกระดับสไตล์ของคุณลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น 2 นำเสนอกระเป๋าที่จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณ.

เพิ่มสไตล์ของคุณด้วยกระเป๋า ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น 2 หรือทำให้เป็นหัวใจของชุดของคุณ  เรียกดูตัวเลือกการออกแบบที่มีให้เลือกมากมายอย่างแน่นอน!

Continue reading หัวข้อหลัก: ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น 2: กระเป๋านอกกรอบ

Posted on Leave a comment

หัวข้อหลัก: ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น1: เสื้อสำหรับงบของคุณ

ศิลปะมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในขณะที่มันลอกเลียนแบบชีวิตดังนั้นวิธีที่ดีกว่าที่จะแสดงและดูงานศิลปะชิ้นกว่าบนเสื้อค้นพบวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงความคิดเห็นผ่าน ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น1 ที่มีคำสั่งให้ออกแบบเสื้อโดยกลุ่มศิลปินที่มีความสามารถของเรา.

Continue reading หัวข้อหลัก: ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น1: เสื้อสำหรับงบของคุณ

Posted on Leave a comment

Profile : PUCK

PUCK (ไตรภัค สุภวัฒนา) คือ นักเขียนการ์ตูนอิสระ ที่ทำงานทั้งแต่งเรื่อง ทำภาพประกอบ รวมไปถึงออกแบบลายเสื้อยืด ในนาม Food Land การ์ตูนส่วนใหญ่ของ Puck นิยามหรือหาคำจำกัดความยากว่าเป็นแนวไหน แต่เมื่ออ่านไปคุณจะรู้สึกเหมือนถูกดึงไปในโลกสุดเพี้ยน อันตราย หม่น แต่สีสันสดใสดั่งลูกกวาด งานของ Puck เต็มไปด้วยจินตนาการวิปริต ที่คอยกัด ประชดประชันสังคมอยู่เสมอ

Continue reading Profile : PUCK

Posted on Leave a comment

Profile : P7.

P7. เป็นศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานศิลปะในหลายๆ ด้าน ทั้งภาพวาด, งานกราฟฟิค, วิดีโองานศิลปะ, ประติมากรรม, Illustration และการออกแบบสิ่งต่างๆ ผลงานของเขาได้ถูกจัดแสดงในนิทรรศการต่างๆ ทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ อย่างเช่นที่ RMA Institute, BACC ในกรุงเทพ, Gallery ที่ปารีส และฮ่องกง, 22 Gallery ที่สิงคโปร์, Gallery and street ที่ Brisbane ประเทศออสเตรเลีย, Spoon Gallery & Restaurant ที่ East Atlanta ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นต้น นอกจากนี้เขายังได้สร้างคาแรคเตอร์ขึ้นมา ซึ่งมีลักษณะโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของ P7 และยังมีงานออกแบบที่ทำให้กับภาคธุรกิจอีกจำนวนไม่น้อย อย่างเช่น Cookies Party Bucket Collection ของ S&P, Notebooks, playground ของ House Arrest, mobile phone cover ของ Nokia, Advertising Board and shopping bag ของ ZEN, Bangkok และอื่นๆ อีกมาก

Continue reading Profile : P7.

Posted on Leave a comment

Profile : BKK BROS.

BKK BROS. (Bangkok Brothers) หลังจากลาออกจากงานประจำที่จำเจ ออกมาเป็น freelance ได้ค้นพบแรงบันดาลใจที่ตัวเองชอบเพื่อมาใช้ในการทำงานศิลปะ ซึ่งมักมาจากสิ่งรอบตัว ผสมกับความชอบในวัยเด็กล้วนๆ อย่างพวก สัตว์ประหลาด หุ่นยนต์ ฮีโร่ วีดีโอเกมส์ การ์ตูน ของเล่น เวลาทำงานนี่เหมือนได้นั่ง Time Machine กลับไปหาตัวเองตอนเด็ก รวมหัว และร่วมมือกัน สร้างสรรค์งานออกมา

Continue reading Profile : BKK BROS.

Posted on Leave a comment

Profile : Lamunlamai

LamunLamai สาวนักวาดภาพประกอบเจ้าของ character น่ารักสดใส ที่มีแรงบันดาลใจมาจากสัตว์ชนิดต่างๆ ขนมหวานและสีพาสเทล

” Inspiration ” ในออกแบบนาฬิกา มาจากการผสมผสานกันระหว่างสัตว์ชนิดต่างๆ เช่น กวาง กระต่าย หมี แพะ… ทำให้เกิด character ใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร หน้าตาน่ารักและดูแปลกตาโดยเลือกใช้สี pastel แบบสีของขนมหวานซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ LamunLamai

Continue reading Profile : Lamunlamai