Posted on Leave a comment

เทรนด์แฟชั่นที่คุณควรลองสำหรับปี 2020

2020 คือ ปีที่คุณสามารถทดลองกับเทรนด์แฟชั่นต่างๆ เมื่อเกิดโรคระบาดขึ้นคุณจะต้องปฏิบัติจริงเกี่ยวกับชุดที่คุณสวมใส่ สไตล์และความสะดวกสบายเป็นสิ่งใหม่เนื่องจากพวกเราส่วนใหญ่ติดอยู่ที่บ้านคุณจึงต้องมีความคิดสร้างสรรค์และสร้างสรรค์มากขึ้นด้วยเสื้อผ้าที่เราเลือก นอกจากนี้เนื่องจากเป็นช่วงฤดูหนาวเราควรเลือกเครื่องแต่งกายที่จะทำให้เราอบอุ่นจากความหนาวเย็น นี่คือชุดบางส่วนจาก Link Graphix Thailand ที่คุณสามารถโยกได้ในปี 2020: Continue reading เทรนด์แฟชั่นที่คุณควรลองสำหรับปี 2020

Posted on Leave a comment

เรียนรู้วิธีจัดสไตล์เครื่องประดับของคุณโดยไม่ต้องมองหาแปลกประหลาด

อุปกรณ์เสริมของคุณกำหนดบุคลิกของคุณ พวกเขาให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และเพิ่มความจัดจ้านให้กับชุดของคุณ วัสดุรูปแบบการออกแบบและพื้นผิวของเครื่องประดับของคุณบ่งบอกตัวละครและอารมณ์ของคุณได้มากมาย  Continue reading เรียนรู้วิธีจัดสไตล์เครื่องประดับของคุณโดยไม่ต้องมองหาแปลกประหลาด

Posted on Leave a comment

Link Graphix Thailand: เหตุผลที่สไตล์คลาสสิกถึงดี

เทรนด์มาแล้ว แต่แฟชั่นมักจะชอบความคลาสสิก เป็นคำพูดที่บ่งบอกถึงแฟชั่นที่คุณไม่มีทางพลาดผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นทุกคนมักจะแนะนำให้มีไอเท็มคลาสสิกสองสามชิ้นในตู้เสื้อผ้าของคุณเพื่อการแต่งตัวที่เก๋ไก๋ได้อย่างง่ายดาย

Link Graphix Thailand ชื่นชมความงดงามเหนือกาลเวลาของแฟชั่นคลาสสิก นั่นคือเหตุผลที่ไอเท็มคลาสสิกจึงเป็นสิ่งที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้า อะไรคือองค์ประกอบของสไตล์คลาสสิก?

ในแง่พื้นฐานที่สุดแฟชั่นคลาสสิกสามารถมองได้ว่าเป็นการแต่งตัวที่ ‘ลงทุน’ นั่นหมายความว่าคนแต่งตัวแบบคลาสสิกไม่กลัวที่จะเสียเงินไปกับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่จะอยู่ได้นาน เป็นเรื่องง่ายฉลาดและมีโครงสร้าง

สไตล์นี้ประกอบด้วยภาพเงาแบบลีนการตัดเย็บตามความต้องการชายเสื้อที่ดูเรียบร้อยและการแต่งรายละเอียดน้อยที่สุด นักแต่งตัวแบบคลาสสิกไม่ลังเลที่จะทุ่มเงินไปกับการปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อให้พอดีตัว ในแง่ของสีและลวดลายสินค้าแฟชั่นคลาสสิกมักจะเป็นสีทึบและเป็นกลางแทนที่จะเป็นลายพิมพ์ที่มีสีสันจัดจ้าน

ตัวอย่างสไตล์คลาสสิกที่เป็นที่รู้จักกันดีอาจเป็นสิ่งสำคัญในตู้เสื้อผ้าที่เป็นอมตะซึ่งทุกรุ่นชื่นชอบ อาจเป็นชุดเดรสสีดำสำหรับผู้หญิงและเสื้อเชิ้ตสีขาวธรรมดาสำหรับผู้ชาย แล้วทำไมแฟชั่นคลาสสิกจึงไม่ตกยุค? นี่คือเหตุผลบางประการที่อยู่เบื้องหลังความเป็นอมตะ:

  • เป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาว เนื่องจากคุณซื้อเสื้อผ้าและสินค้าอื่น ๆ ที่มีสไตล์อยู่เสมอคุณจึงไม่จำเป็นต้องอัปเดตตู้เสื้อผ้าทุกครั้งที่มีเทรนด์ใหม่เข้ามาคุณต้องสวมใส่เสื้อผ้ามานานกว่าสองสามปีและยังคงดูดีอยู่เสมอ
  • การใส่ชุดเป็นเรื่องง่าย คุณไปออกเดทช้าหรือแค่รู้สึกไม่อยากคิดว่าจะใส่อะไรดี? แฟชั่นคลาสสิกมีสูตรการแต่งตัวที่หลากหลายที่คุณสามารถรวบรวมได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ไม่ต้องบ่นอีกต่อไปว่าคุณไม่มีอะไรจะใส่!
  • ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามในการทำงานและการเล่น พวกเขาบอกว่าคุณควรแต่งตัวให้เหมาะกับงานที่คุณต้องการซึ่งอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่ต้องทำ ด้วยสไตล์คลาสสิกคุณสามารถแต่งตัวเพื่อสร้างความประทับใจในออฟฟิศได้ด้วยเสื้อเบลเซอร์ติดกระดุมผ้าฝ้ายและกางเกงขายาว นอกจากนี้ยังใช้เป็นชุดลำลองที่เก๋ไก๋เมื่อคุณดื่มกับเพื่อนร่วมงานหลังเลิกงาน
  • คุณสามารถสบายใจและมั่นใจกับรูปลักษณ์ของคุณ สไตล์คลาสสิกถูกกำหนดโดยสินค้าแฟชั่นคุณภาพ เสื้อผ้าที่ตัดเย็บอย่างดีและรองเท้าพอดีตัวช่วยให้คุณสวมใส่สบายตลอดเวลา การไม่บ่นเรื่องเท้าที่ปวดหรือท่าทางที่ไม่สบายจะช่วยให้คุณสนุกและแสดงความมั่นใจได้ เป็นวิธีง่ายๆในการหันหน้าไปรอบ ๆ !

สไตล์คลาสสิกไม่ยากที่จะดึงออก เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการดูดีไม่ว่าจะเป็นโอกาสใดก็ตาม

อย่างไรก็ตามคุณสามารถยกระดับขึ้นไปอีกระดับและทำให้เป็นของคุณเองได้เสมอ ท้ายที่สุดตู้เสื้อผ้าของคุณควรเป็นภาพสะท้อนบุคลิกของคุณ อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนลุคของคุณด้วยองค์ประกอบที่ทันสมัยเช่นเครื่องประดับสีฉูดฉาดนาฬิกาทันสมัยและแม้แต่การแต่งหน้าที่จัดจ้าน

ค้นหาเคล็ดลับแฟชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Link Graphix Thailand! คุณยังสามารถเรียกดูร้านค้าออนไลน์ของเราเพื่อค้นหาชิ้นส่วนคุณภาพที่คุณสามารถเพิ่มลงในตู้เสื้อผ้าของคุณได้

Posted on Leave a comment

Link Graphix Thailand: 7 วิธีง่ายๆในการดูมาฝากกัน

ไม่เป็นความลับใด ๆ ที่ชายและหญิงสายแฟชั่นทุกคนต่างวางแผนว่าชุดแฟชั่นจะมาแรงในวันรุ่งขึ้น เครื่องแต่งกายเป็นมากกว่าเสื้อผ้าที่ใส่เข้าด้วยกัน ต้องใช้ความคิดสไตล์และแรงบันดาลใจ Continue reading Link Graphix Thailand: 7 วิธีง่ายๆในการดูมาฝากกัน

Posted on Leave a comment

ลิงค์ กราฟิคส์ไทย: สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกอุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมสามารถสร้างหรือทำลายชุดประจำวันของคุณ นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงามของพวกเขาอุปกรณ์เสริมสามารถปรับปรุงรูปลักษณ์โดยรวมของคุณและเพิ่มสีและบุคลิกภาพให้กับชุดของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรทราบวิธีการเลือกอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมสำหรับคุณ Continue reading ลิงค์ กราฟิคส์ไทย: สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกอุปกรณ์เสริม

Posted on Leave a comment

Link Graphix Thailand: รายการออกแบบสำหรับคุณ

จุดเชื่อมต่อ กราฟิคส์ไทย มีชื่อเสียงในเรื่องนาฬิกากระเป๋าเสื้อยืดและอื่น ที่โดดเด่น ลิงค์กราฟิกไทยแลนด์ นำแบรนด์หรูที่คุณชื่นชอบเข้ามาใกล้คุณ! ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากมายในคอลเลกชันของเราเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการช้อปปิ้งตลอดชีวิต Continue reading Link Graphix Thailand: รายการออกแบบสำหรับคุณ

Posted on Leave a comment

Link Graphix ผลิตภัณฑ์ประเทศไทย: สัตว์ฟรุ๊ตตี้ AZ โดย BKK BROS.

แม้จะมีชื่อแนะนำ แต่ BKK BROS. ก็เป็นนักแสดงเดี่ยว.มันเป็นความคิดของ กฤษณ์ตันติเต็งมิตร ที่เริ่มต้นจากการเป็นนักออกแบบกราฟิกที่มีงานเต็มเวลาที่น่าเบื่อและต่อมากลายเป็นอิสระ

กฤษณ์ตันติเต็งมิตร อธิบายงานของเขาในฐานะ BKK BROS. ให้เหมือนกับการนั่งในเครื่องย้อนเวลาและกลับไปดูตัวเองในวัยเด็กของเขาอีกครั้งและทำงานร่วมกันในงานสร้างสรรค์ Continue reading Link Graphix ผลิตภัณฑ์ประเทศไทย: สัตว์ฟรุ๊ตตี้ AZ โดย BKK BROS.

Posted on Leave a comment

Link Graphix สินค้าประเทศไทย: การเสพติดทางสังคมโดย NHD

NHD หมายถึง Nokhook ออกแบบ. เป็นสตูดิโอกราฟิกขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่. ก่อตั้งโดย Anukun Hamala หลังจากตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อไล่ตามความฝันในการเริ่มต้นเก็บงานศิลปะของเขาเอง.

จากบทความของ Anukun แนวคิดของ Nokhook ออกแบบ คือการหาสมดุลระหว่างวิถีชีวิตที่ทันสมัยกับศิลปะและวัฒนธรรมล้านนาดั้งเดิมที่เป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีสำหรับผู้คนในชุมชน. Continue reading Link Graphix สินค้าประเทศไทย: การเสพติดทางสังคมโดย NHD

Posted on Leave a comment

Link Graphix Thailand collection 4: คล่องแคล้วไปกับรองเท้าเหล่านี้

เสื้อผ้าของคุณในแต่ละวันจะไม่ครบองค์ประกอบถ้าไม่มีเครื่องประดับสะดุดสายตาอย่างรองเท้า ค้นหารองเท้าจาก Link Graphix Thailand collection 4 ค้นหาคู่ที่เหมาะกับคุณที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจเมื่อคุณเดินไปตามถนน 

Link Graphix Thailand นำเสนอการออกแบบมากมายของรองเท้าที่จะเหมาะกับบุคลิกและความชื่นชอบทางแฟชั่น ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์แบบไหน ที่นี่มีรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งจะส่งเสริมบุคลิกของคุณ 

เรานำเสนอการออกแบบทั้งหมดของ Link Graphix Thailand collection 4 ไม่ว่าจะเป็นขนาดของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก  ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะไม่มีให้บริการ  Continue reading Link Graphix Thailand collection 4: คล่องแคล้วไปกับรองเท้าเหล่านี้

Posted on Leave a comment

หัวข้อหลัก: ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น 2: กระเป๋านอกกรอบ

ชุดไม่สมบูรณ์หากไม่มีอุปกรณ์เสริม  ผสมผสานและจับคู่กระเป๋าเข้ากับแฟชั่นส่วนตัวของคุณเพื่อยกระดับสไตล์ของคุณลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น 2 นำเสนอกระเป๋าที่จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณ.

เพิ่มสไตล์ของคุณด้วยกระเป๋า ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น 2 หรือทำให้เป็นหัวใจของชุดของคุณ  เรียกดูตัวเลือกการออกแบบที่มีให้เลือกมากมายอย่างแน่นอน!

Continue reading หัวข้อหลัก: ลิงค์ กราฟฟิค ไทยแลนด์ คอเลคชั่น 2: กระเป๋านอกกรอบ